CHI NHÁNH TUYÊN HÓA TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NÂNG CAO NĂNG LỰC NHÓM TRƯỞNG

Vừa qua, Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Quảng Bình - Chi nhánh Tuyên Hóa tổ chức hoạt động nâng cao năng lực nhóm trưởng bằng hình thức tổ chức giao hữu bóng chuyền.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động nâng cao năng lực nhóm trưởng được tổ chức tại tất cả các chi nhánh trên toàn tỉnh với nhiều hình thức khác nhau. Giao hữu bóng chuyền vừa tạo sân chơi bổ ích để chị em phụ nữ có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần vừa thắt chặt tình đoàn kết, góp phần cùng nhau hoàn thành các chỉ tiêu năm 2020.

Giải bóng chuyền Chi nhánh Tuyên Hóa có sự tham gia của 5 đội với 40 cầu thủ là những nhóm trưởng, cán bộ Hội LHPN đến từ các xã trên địa bàn huyện. Các tuyển thủ đã thi đấu hăng say với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là thành viên và nhóm trưởng các nhóm Tín dụng - Tiết kiệm đã tạo nên những pha bóng đẹp mắt, những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, hồi hộp cho khán giả. Kết thúc trận giao hữu, giải nhất thuộc về đội liên quân nhóm trưởng các xã Cao Quảng - Châu Hóa - Tiến Hóa - Văn Hóa.

Hình ảnh: Chị Đinh Thị Ái Ninh - Trưởng Chi nhánh Tuyên Hóa tặng hoa cho các đội

Sau giải giao hữu bóng chuyền là buổi gặp mặt thân mật giữa chị em cán bộ Hội LHPN xã, các nhóm trưởng để chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai các hoạt động Quỹ nhằm nâng cao năng lực trong quản lý, vận hành nhóm Tín dụng - Tiết kiệm cho nhóm trưởng. Qua đó, tạo sự gắn kết, ghi nhận biểu dương những đóng góp của các nhóm trưởng vào quá trình phát triển của Quỹ.

Phòng Vận hành