ĐÀO TẠO TIỂU GIÁO VIÊN VỀ CHUỖI GIÁ TRỊ, PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG VÀ HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ

Hình ảnh: Khóa Đào tạo TOT về chuỗi giá trị, phân tích thị trường và hiệu quả đầu tư

Thực hiện hợp phần 2 dịch vụ Tài chính nông thôn, ngày 05/05/2016 Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Ban quản lý Dự án SRDP tỉnh Quảng Bình tổ chức khóa Đào tạo tiểu giáo viên về chuỗi giá trị, phân tích thị trường và hiệu quả đầu tư cho 43 cán bộ văn phòng Quỹ tỉnh, cán bộ các chi nhánh của Quỹ Hỗ trợ Phụ nữ phát triển.

Khóa Đào tạo diễn ra 4 ngày (từ ngày 5 - 9/5/2016), các học viên đã được tiếp thu những nội dung, kiến thức về chuỗi giá trị, phân tích thị trường và hiệu quả đầu tư, đồng thời được tham quan, học tập các mô hình thực hiện chuỗi giá trị của các tổ hợp tác thực hiện Dự án SRDP.

Kết thúc khóa Đào tạo, đã trang bị những kiến thức và kỹ năng về chuỗi giá trị, phân tích thị trường và hiệu quả đầu tư cho đội ngũ cán bộ Quỹ để hướng dẫn cho các tổ hợp tác và thành viên nhóm tiết kiệm tín dụng xây dựng các phương án sản xuất kinh doanh có hiệu quả.

Nguyệt Minh