Hội đồng quản lý Quỹ họp phiên 6 tháng đầu năm 2024 Tin có hình

Ngày 26/07/2024, Hội đồng quản lý Quỹ tổ chức phiên họp thường niên nhằm đánh giá kết quả hoạt động Quỹ 6 tháng đầu năm và thảo luận thống nhất kế hoạch hoạt động trong 6 tháng cuối năm.

Tham dự phiên họp có các đồng chí Hội đồng quản lý Quỹ, Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các phòng Văn phòng Quỹ tỉnh, Trưởng các Phòng nghiệp vụ và Trưởng nhóm tín dụng; đồng chí Diệp Thị Minh Quyết - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ chủ trì.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Quỹ trong 6 tháng đầu năm 2024 với những kết quả đáng ghi nhận. Đến ngày 30/06/2024 Quỹ triển khai hoạt động tín dụng tiết kiệm tại 96 xã/phường/thị trấn thuộc 7 huyện/thị xã/thành phố thu hút 20.656 thành viên, trong đó có 14.812 thành viên vay vốn; 1.434 nhóm tín dụng tiết kiệm; dư nợ hơn 304,7 tỷ đồng. Quỹ đang từng bước tự chủ về tài chính, tự vững về hoạt động, kiện toàn bộ máy hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả.

Toàn cảnh Phiên họp hội đồng quản lý 6 tháng đầu năm 2024

Bên cạnh mục tiêu hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, Quỹ luôn hướng tới cân bằng mục tiêu xã hội, ưu tiên cung cấp vốn vay cho phụ nữ nghèo, phụ nữ nghèo làm chủ hộ, phụ nữ cận nghèo, phụ nữ vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số để đầu tư sản xuất, kinh doanh tăng thu nhập cho gia đình và xây dựng các công trình vệ sinh góp phần giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

Với định hướng tập trung nâng cao chất lượng tín dụng; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Quỹ và hoàn thiện hệ thống văn bản quản lý, dưới sự chỉ đạo sát sao của Hội đồng quản lý và sự đồng sức đồng lòng của cán bộ toàn Quỹ, tin chắc rằng 6 tháng cuối năm 2024 sẽ đạt và vượt các kế hoạch đề ra, đưa Quỹ ngày càng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại phiên họp:

Phòng Tài chính Kế toán