QUỸ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN QUẢNG BÌNH HỖ TRỢ BÀ CON SINH SỐNG, LAO ĐỘNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH PHÍA NAM

Trong những ngày này, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường, nhằm hỗ trợ kịp thời cho bà con sinh sống, lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, Ban Giám đốc Quỹ đã quyết định trích từ nguồn kinh phí hoạt động Quỹ số tiền 219 triệu đồng để hỗ trợ cho người dân đang gặp khó khăn do dịch bệnh Covid. Trong đó: 150 triệu đồng cho 300 suất là thành viên vay vốn hoặc vợ/chồng, con của các thành viên vay vốn;  19 triệu cho thân nhân cán bộ Hội và cán bộ Quỹ; 30 triệu đồng cho Hội LHPN Thành phố Hồ Chí Minh và 20 triệu đồng cho Hội LHPN tỉnh Bình Dương.

Tin tưởng rằng cùng với sự đồng lòng, đồng sức của cả cộng đồng, những việc làm nhỏ bé mà thiết thực của Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Quảng Bình sẽ tiếp sức giúp cho người dân Quảng Bình đang sinh sống và lao động tại thành phố Hồ Chính Minh và các tỉnh phía Nam cảm thấy ấm lòng trước tình cảm của quê hương; đồng thời hỗ trợ, sẻ chia kịp thời cho các tỉnh bạn, góp phần động viên đồng bào miền Nam sớm vượt qua khó khăn, sớm chiến thắng dịch bệnh.

Phòng Vận hành