Tăng cường phối hợp giữa Ngân hàng Nhà nước và Hội LHPN tỉnh Quảng Bình

Hội LHPN tỉnh Quảng Bình và Ngân hàng Nhà nước vừa tổ chức buổi làm việc nhằm tăng cường sự hợp tác trong thực hiện Chương trình phối hợp được ký kết ngày 20/10/2023.

Tham dự buổi làm làm việc có đồng chí Diệp Thị Minh Quyết - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Đỗ Thị Bích Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực Hội, Giám đốc Quỹ, đồng chí Lương Hải Lưu - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Bình, các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh, Ban Giám đốc Quỹ và đại diện các phòng chuyên môn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Bình.

Tại buổi làm việc 2 bên thống nhất tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng vì sự tiến bộ của phụ nữ và tăng cường năng lực của Hội LHPN trong các hoạt động tài chính vi mô, chú trọng thực hiện các chính sách về tài chính toàn diện, tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn. Trong thời gian tới tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho phụ nữ tiếp cận với nguồn tín dụng phù hợp, nhằm phục vụ phát triển sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống và các nhu cầu sinh hoạt thiết yếu theo quy định, hạn chế tín dụng đen, góp phần nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ vì mục tiêu bình đẳng giới.

Hai bên cũng đã thảo luận, trao đổi về việc thành lập “Chương trình Tài chính vi mô Hỗ trợ phụ nữ Quảng Bình” của Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Quảng Bình trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Phòng Vận hành