Thăm và tặng quà cho trẻ mồ côi nhân dịp đầu năm học mới Tin có hình

Hưởng ứng và thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, cán bộ Văn phòng Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Quảng Bình (Văn phòng Quỹ tỉnh) đã nhận đỡ đầu em Nguyễn Thị Thúy Nga ở xã Phú Thủy, huyện Lệ Thủy, mồ côi bố, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có chị gái bị bại não nằm một chỗ, thời gian trong vòng 02 năm (từ tháng 3/2022 đến tháng 3/2024) với số tiền 12.000.000 đồng.

Kết thúc thời gian 2 năm nhận đỡ đầu, cán bộ Văn phòng Quỹ tỉnh tiếp tục đỡ đầu cho em 4 năm tiếp theo đến khi học hết cấp THCS (4/2024 - 6/2028) mỗi tháng 500.000 đồng, với số tiền hỗ trợ 24.000.000 đồng.

Nhân dịp đầu năm học 2024 - 2025, thay mặt toàn thể cán bộ Văn phòng Quỹ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Quyên -Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính phối hợp với Phòng Nghiệp vụ - huyện Lệ Thuỷ đến thăm, tặng quà cho em Thúy Nga nhằm động viên em nỗ lực, cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.

Đây là hoạt động xã hội của Văn phòng Quỹ tỉnh mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, vừa xoa dịu nỗi đau, vừa trở thành điểm tựa động viên em Thúy Nga vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục vững bước đến trường.

Phòng Tổ chức – Hành chính