THÔNG BÁO TUYỀN CÁN BỘ PHÒNG ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN QUỸ HỖ TRỢ PHỤ NỮ PHÁT TRIỂN TỈNH QUẢNG BÌNH
 Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Quảng Bình là đơn vị trực thuộc Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh. Quỹ cần tuyển 01 cán bộ phòng Đào tạo & phát triển vào làm việc tại văn phòng Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh với các điều kiện, tiêu chuẩn sau:
      1. Các điều kiện và tiêu chuẩn:
      - Tốt nghiệp đại học một trong những chuyên ngành Ngoại Ngữ, Quản trị kinh doanh, Kinh tế tài chính;
      - Tin học: Chứng chỉ B, thành thạo vi tính văn phòng + Excel + powerpoint.
      - Tiếng anh: Sử dụng tiếng Anh trong công việc (Đọc, nói, viết, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh, từ tiếng Anh sang tiếng Việt thành thạo).
      - Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức ngân hàng, Tài chính vi mô.
      - Có kiến thức kinh nghiệm xây dựng đề xuất các dự án; tìm kiếm, khai thác các dự án; có mối quan hệ tốt với các đối tác, nhà đầu tư và quản lý tốt các Dự án được đầu tư.

- Có kỹ năng lập kế hoạch đào tạo phát triển tổ chức, phát triển nguồn nhân lực, có kỹ năng, kinh nghiệm trong quản lý, điều hành.
      - Tính cẩn thận, tâm huyết với công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc có nguyên tắc, tự tin, trung thực.
      - Cam kết làm việc lâu dài trong cơ quan Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển.
      2. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 16/2/2017 đến ngày 16/3/2017
      Các yêu cầu chi tiết và thủ tục hồ sơ của người dự tuyển được thông báo tại cơ quan Hội LHPN tỉnh, đường Văn Cao – phường Đồng Phú – thành phố Đồng Hới - tỉnh Quảng Bình. Cần biết thêm chi tiết liên hệ Đ/c Hoàng Võ Nữ Nguyệt Minh, ĐT: 0523.857758 (trong giờ hành chính).
QUỸ HỖ TRỢ PHỤ NỮ PHÁT TRIỂN TỈNH QUẢNG BÌNH
 Phòng Tổ chức - Hành chính