HỘI THI “CÁN BỘ QUỸ CHẮC NGHIỆP VỤ, SÂU SÁT CƠ SỞ” TỈNH QUẢNG BÌNH NĂM 2019

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện các kỹ năng ứng xử thông minh, sáng tạo đồng thời chào mừng 89 ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2019) và 7 năm ngày thành lập Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Quảng Bình (05/11/2012 – 05/11/2019), ngày 31 tháng 10 năm 2019 Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Quảng Bình tổ chức hội thi “Cán bộ Quỹ chắc nghiệp vụ, sâu sát cơ sở năm 2019” với sự tham gia 7 đội thi đến từ các chi nhánh: Lệ Thủy, Quảng Ninh, Đồng Hới, Bố Trạch, Quảng Trạch, Tuyên Hóa và Văn phòng chính.

Các đội tham gia 3 phần thi: Màn chào hỏi bằng hình thức sân khấu hóa như hò, vè, diễn kịch; Thi nghiệp vụ tập trung các nội dung như nghiệp vụ tín dụng – tiết kiệm, kế toán, phần mềm quản lý thông tin và hành chính nhân sự; Xử lý tình huống thường gặp tại cơ sở.

Hội thi đã huy động tất cả cán bộ Quỹ tham gia nhiệt tình, trải qua 3 phần thi sôi động, gay cấn, với tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm giành thành tích cao, các đội thi đã thể hiện bản lĩnh tự tin, nắm chắc kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng diễn xuất tài tình.

Ban Tổ chức đã trao giải nhất đội Chi nhánh Tuyên Hóa, giải nhì thuộc về VPC, 2 giải ba cho đội Chi nhánh Quảng Trạch và chi nhánh Quảng Ninh, giải khuyến khích cho 3 đội còn lại. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 3 giải phụ gồm: đội có màn chào hỏi ấn tượng, đội trả lời câu hỏi xuất sắc nhất và đội xử lý tình huống hay nhất thuộc về Văn phòng chính, Tuyên Hóa và Lệ Thủy.
Hội thi “Cán bộ Quỹ chắc nghiệp vụ, sâu sát cơ sở” năm 2019 đã thành công tốt đẹp, mạng lại một sân chơi lành mạnh bổ ích và tạo kết nối bền chặt  giữa các Chi nhánh trong toàn Qũy. Nâng cao tinh thần đoàn kết để cùng nhau quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc kế hoạch của toàn Quỹ năm 2019.

Đ/C Đổ Thị Bích Thủy - Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN Tỉnh - Giám đốc Quỹ trao giải nhất cho chi nhánh Tuyên Hóa

Phần thi nghiệp vụ