Sản phẩm thành viên: Bột ngũ cốc dinh dưỡng Tin có hình

Bén duyên với Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Quảng Bình từ năm 2022, chị Trương Thị Thương ở xã An Ninh, huyện Quảng Ninh vay vốn khởi nghiệp từ những hạt đậu thuần chủng kết hợp với hạt bí đỏ, mè đen, gạo lứt, hạt sen… để chế biến bột ngũ cốc mang lại hương vị thơm ngon khác biệt. Các sản phẩm bột ngũ cốc lợi sữa, ngũ cốc tăng cân, ngũ cốc giảm cân... của chị Thương vừa mang giá trị dinh dưỡng cao, vừa thân thiện với môi trường, có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho mọi lứa tuổi, nhất là trẻ nhỏ, phụ nữ và người già.

Năm 2024, chị Thương tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển mở rộng thêm nhiều dòng sản phẩm phong phú và đăng ký thương hiệu “Thương nhà quê ngũ cốc an lành từ quê nhà” tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Đặc biệt, dòng sản phẩm mới “Bột ngũ cốc hắc tam bảo” được chế biến từ gạo lứt huyền mễ, vừng đen, đậu đen xanh lòng theo quy trình kỹ thuật ủ hạt đậu, hạt lúa nãy mầm trước khi phơi sấy và chế biến sản xuất, giúp các hạt ngũ cốc phát huy tối đa giá trị dinh dưỡng, có tác dụng tốt cho đường ruột, đang được khách hàng rất ưa chuộng. Sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng của chị Thương hiện được bày bán trên địa bàn trong tỉnh, bán online trên các trang mạng xã hội và được giới thiệu tại các cửa hàng nông sản, quán chay và quầy thuốc tây ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Từ những sản phẩm phục vụ sức khỏe, sản phẩm bột Ngũ cốc dinh dưỡng của chị Trương Thị Thương đã đạt Giải Nhì cuộc thi “Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế” năm 2023 do TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức.