TẬP HUẤN TOT LẬP KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH

Thực hiện hợp phần 2 dịch vụ Tài chính nông thôn, sáng ngày 9 tháng 6 năm 2016, Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Quảng Bình phối hợp với Ban Quản lý Dự án SRDP tổ chức lớp tập huấn về lập kế hoạch phương án SXKD Chuỗi bò, nấm và hành cho 34 cán bộ Quỹ và các tổ hợp tác trong toàn tỉnh.

Hình ảnh: Lớp tập huấn lập kế hoạch phương án SXKD.

Thực hiện hợp phần 2 dịch vụ Tài chính nông thôn, sáng ngày 9 tháng 6 năm 2016, Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Quảng Bình phối hợp với Ban Quản lý Dự án SRDP tổ chức lớp tập huấn về lập kế hoạch phương án SXKD Chuỗi bò, nấm và hành cho 34 cán bộ Quỹ và các tổ hợp tác trong toàn tỉnh.

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 09 - 10/06/2016, với phương pháp vừa học, vừa thực hành, các nhóm học viên phối hợp với các tổ hợp tác xây dựng phương án SXKD Chuỗi bò, chuỗi nấm, chuỗi hành, qua trình bày của các nhóm được các học viên, giảng viên tham gia chia sẽ góp ý sôi nổi, giúp các nhóm hoàn thiện phương án SXKD của nhóm.

Kết thúc lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ Quỹ và các tổ hợp tác đã được trang bị kiến thức, kỹ năng trong việc lập kế hoạch SXKD, hướng dẫn, tư vấn cho thành viên nhóm Tiết kiệm tín dụng và tổ hợp tác thực hiện chuỗi giá trị nâng cao hiệu quả sử dụng vốn vay.

Phòng Tổ chức - Hành chính