THÔNG BÁO TUYỂN CÁN BỘ VĂN THƯ QUỸ HỖ TRỢ PHỤ NỮ PHÁT TRIỂN

Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Quảng Bình là đơn vị trực thuộc Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh. Quỹ cần tuyển 01 cán bộ, làm việc tại Văn phòng Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Quảng Bình, với các điều kiện, tiêu chuẩn sau:

I. Vị trí, tiêu chuẩn cần tuyển:

1. Vị trí cần tuyển:
     01 cán bộ hành chính, văn thư làm việc tại Văn phòng Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Quảng Bình.
     2. Nhiệm vụ:
     - Chịu trách nhiệm và hoàn thành các công việc được lãnh đạo phòng phân công phụ trách.
     - Quản trị hành chính, văn phòng tổng hợp.
     - Công tác bảo đảm tổ chức các hội nghị giao ban hàng tháng, quý, sơ kết 6 tháng, tổng kết năm, hội thảo, Đào tạo, tập huấn, tiếp khách…của Quỹ.
     - Chịu trách nhiệm mua sắm, quản lý các tài sản, trang trang thiết bị của Quỹ.
     - Phụ trách công tác văn thư, thủ quỹ.
     - Báo cáo trực tiếp cho Trưởng phòng, Phó phòng.
     - Thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu của lãnh đạo Phòng và Ban Giám đốc Quỹ.
     3. Yêu cầu:
     - Bằng cấp:
     + Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán
     + Tin học: Chứng chỉ B, hoặc tin học văn phòng, sử dụng thành thạo vi tính văn phòng + Excel + powerpoint.
     +  Anh văn: Chứng chỉ B
     - Kinh nghiệm: Có thời gian công tác, trong lĩnh vực TCVM hoặc phát triển cộng đồng.
     - Tính cần thận, tâm huyết với công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc có nguyên tắc, tự tin, trung thực.
     - Cam kết làm việc lâu dài trong cơ quan Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển.
     II. Hồ sơ, thời gian địa điểm tham gia dự tuyển gồm:
    1. Hồ sơ:
    - Đơn xin dự tuyển (viết tay);
    - Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu quy định, có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc cơ quan, tổ chức nơi người tham gia dự tuyển đang công tác;
    - Bản sao giấy khai sinh; Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập; giấy xác nhận thời gian công tác theo yêu cầu tuyển dụng (Khi nộp hồ sơ dự tuyển phải trình bản chính để đối chiếu);
    - Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp đang còn giá trị (trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ);
    - 02 ảnh cỡ 4 x 6; 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ báo tin;
    - Hồ sơ dự tuyển đựng trong bì cỡ 24cm x 34 cm.
    2. Thời gian: Tiếp nhận hồ sơ, từ ngày 21 đến 30/10/2017.
    3. Địa điểm: Cơ quan Hội LHPN tỉnh Quảng Bình (Đường Văn Cao – Đồng Phú – Đồng Hới – Quảng Bình).
    Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Tổ chức – Hành chính Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Quảng Bình, số điện thoại: 0232.3857758 (trong giờ hành chính)

QUỸ HỖ TRỢ PHỤ NỮ PHÁT TRIỂN TỈNH QUẢNG BÌNH

Phòng Tổ chức - Hành chính